ReadyPlanet.com
dot
dot


  [Help]
dot
YOUTUBE
ท่อ ท่อสูตร Motorcycle ท่อมอไซค์ Slip-On Exhaust
bulletปลายท่อสแตนเลสเดียว A01
bulletปลายท่อสแตนเลสเดียว A02
bulletปลายท่อสแตนเลสเดียว A03
bulletปลายท่อสแตนเลสเดียว A04
bulletปลายท่อสแตนเลสเดียว S01
bulletปลายท่อสแตนเลสคู่ A01
bulletปลายท่อสแตนเลสคู่ A02
bulletปลายท่อสแตนเลสคู่ A03
bulletปลายท่อสแตนเลสคู่ A04
bulletหม้อพักสแตนเลส A50
bulletหม้อพักสแตนเลส NA50
bulletหม้อพักสแตนเลส ISA50
bulletท่อชุดสแตนเลส - TOYOTA
bulletท่อชุดสแตนเลส - HONDA
bulletท่อชุดสแตนเลส - SUZUKI
bulletท่อชุดสแตนเลส - MITSUBISHI
bulletท่อชุดสแตนเลส - CHEVROLET
bulletท่อชุดสแตนเลส - MAZDA
bulletท่อชุดสแตนเลส - NISSAN
bulletท่อชุดสแตนเลส - ISUZU
bulletท่อชุดสแตนเลส - FORD
bulletOTHER
bulletกันโคลง - TOYOTA
bulletกันโคลง - MITSUBISHI
bulletกันโคลง - MAZDA
bulletกันโคลง - NISSAN
bulletกันโคลง - ISUZU
bulletกันโคลง - FORD
Headers Manifold เฮดเดอร์
bulletBENZ Headers
bulletBMW Headers
bulletCHEVROLET Headers
bulletFERRARI Headers
bulletFORD Headers
bulletHONDA Headers
bulletISUZU Headers
bulletMAZDA Headers
bulletMITSUBISHI Headers
bulletNISSAN Headers
bulletPORSCHE Headers
bulletTOYOTA Headers
bulletOTHERS
bulletINTERCOOLER
bulletเทอร์โบ - TOYOTA
bulletเทอร์โบ - MITSUBISHI
bulletเทอร์โบ - CHEVROLET
bulletเทอร์โบ - MAZDA
bulletเทอร์โบ - NISSAN
bulletเทอร์โบ - ISUZU
bulletเทอร์โบ - FORD
bulletOTHER
bulletMAGNAFLOW CATALYTIC CONVERTERS
bulletท่อแทนแคต HONDA
bulletท่อแทนแคต MITSUBISHI
bulletท่อแทนแตต NISSAN
bulletท่อแทนแตต TOYOTA
bulletPEDDERS เพ็ดเดอร์
bulletTONBO ทอนโบ
bulletเกจ์วัด
bulletกรองอากาศ
bulletเทอร์โบ ไทม์เมอร์
bulletผ้าพันท่อ
bulletสินค้ามือสอง
ชุดท่อไอเสียรถมอเตอร์ไซค์ Titanuim & Stainless
bulletชุดท่อไอเสียรถมอเตอร์ไซค์ Titanuim & Stainless


YOUTUBE MENGHEADER CHANNEL
TRR Auto part OFFICIAL MAGNAFLOW DEALERS


HONDA เปิดตัว FREED-STEPWGN SPADA 2013

 HONDA เปิดตัว FREED-STEPWGN SPADA 2013

 
Pic_371862

 

Honda Automobile เปิดผ้าคลุมสองยนตรกรรม MPV ขนาดกะทัดรัด Freed / Stepwgn Spada 2013 โมเดลไมเนอร์เชนจ์ กระตุ้นตลาดรถยนต์นั่งของครอบครัวขนาดกลาง เน้นความอเนกประสงค์ของการใช้งาน...

11.00 น วันอังคารที่ 24 กันยายน 2556 บริษัท  Honda Automobile Thailand Co.,Ltd. โดยนายพิทักษ์ พฤทธิสาริกร รองประธานกรรมการบริหารอาวุโสฯ เปิดเผยว่า"รถยนต์อเนกประสงค์ หรือ MUV (Multi Utility Vehicle) ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในตลาดต่างๆ ทั้งในญี่ปุ่นและในยุโรปมาระยะหนึ่ง สำหรับประเทศไทย ในช่วงที่ผ่านมาตลาดรถยนต์กลุ่มนี้มีแนวโน้มการเติบโตที่น่าสนใจ เนื่องจากลูกค้ามีการมองหารถยนต์ที่ใช้ประโยชน์ได้แบบ all-in-one ซึ่งสอดคล้องกับเทรนด์การใช้ชีวิตของคนในปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับ

การสร้างสมดุลการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและลงตัวทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ ชีวิตการทำงาน ชีวิตส่วนตัว และชีวิตครอบครัวที่ต้องการใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นรถยนต์อเนกประสงค์จึงเป็นคำตอบที่ลงตัวในทุกมิติ เพราะสามารถใช้เป็นยานพาหนะไปทำงาน ใช้ในการประกอบธุรกิจ ทั้งยังอำนวยความสะดวกสำหรับงานอดิเรกในวันว่าง และเติมความสุขร่วมกับครอบครัวได้ในคันเดียวสำหรับ Honda Freed และ Stepwgn Spada 2013 ที่เปิดตัวพร้อมกันทั้งสองรุ่นในวันนี้ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ Honda ในการกระตุ้นตลาด MUV ในประเทศไทยให้แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นและเพื่อเติมเต็มความสุขในการขับขี่ควบคู่กับการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่กำลังมองหา


รถยนต์อเนกประสงค์ Honda Stepwgn Spada 2013 ยนตรกรรมอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ด้วยรูปลักษณ์เรียบหรู สะดวกสบายจากการออกแบบพื้นที่ภายในห้องโดยสาร สำหรับรองรับทุกการเดินทาง เพื่อการขับใช้งานในชีวิตประจำวันได้ทุกรูปแบบตลอด 7 วัน ทั้งวันทำงานถึงวันหยุดสุดสัปดาห์ เป็นพื้นที่แห่งความสุขกับชีวิตเหนือระดับของคุณและครอบครัวสเตปแวกอนสปาด้า ใหม่ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ล้ำสมัย ให้มุมมองกว้างไกล ด้วยหลังคาแบบ Skyroof เพิ่มความโดดเด่นด้วยกระจังหน้าโครเมียมแบบโครมดำ ไฟหน้ารมดำแบบ HID ไฟหรี่แบบ LED ไฟตัดหมอกคู่หน้าเพิ่มความโฉบเฉี่ยวยิ่งขึ้นกับชุดไฟท้ายแบบ LED คิ้วโครเมียมฝาประตูท้ายแบบโครมดำ

 


สปอยเลอร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบLED ภายในห้องโดยสารกว้างขวางด้วยเบาะที่นั่งแถวที่ 2 แบบแยกอิสระ 
ส่วนแถวที่ 3 สามารถปรับพับแบบแบนราบเพิ่มพื้นที่จัดเก็บสัมภาระได้มากขึ้น พร้อมเพิ่มความหรูหราด้วยเบาะหนังสไตล์พรีเมียมและพื้นห้องโดยสารแบบลามิเนต (ลายไม้) ประตูข้างแบบสไลด์อัตโนมัติ ซ้าย-ขวา ระบบไฟฟ้าพร้อมควบคุมด้วยรีโมต ให้การขึ้นลงที่สะดวก นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ต่างๆ อย่างครบ ทั้งระบบปรับอากาศอัตโนมัติและช่องปรับอากาศสำหรับเบาะนั่งแถวที่ 2 และ 3 หน้าจอระบบสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รวมระบบนำทางเนวิเกเตอร์และความบันเทิงเข้าด้วยกัน Honda Stepwgn Spada ใหม่ วางเครื่องยนต์ i-VTEC 2.0 ลิตร 150 แรงม้า เกียร์อัตโนมัติแบบ CVT ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่ พร้อมระบบควบคุมการเปลี่ยนเกียร์ที่พวงมาลัย เพิ่มความระบบไฟส่องสว่างด้านข้างอัตโนมัติขณะเลี้ยวกระจกมองมุมด้านข้าง และกล้องส่องภาพด้านหลัง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีเพื่อสิ่งแวดล้อมระบบ Idling Stop ช่วยลดการใช้พลังงานขณะรถหยุดนิ่งพร้อมสวิตช์เปิด-ปิด ระบบ Econ Mode ช่วยควบคุมเครื่องยนต์ให้ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด Eco Coaching ระบบแสดงผลการขับขี่แบบประหยัดน้ำมันเพื่อช่วยส่งเสริมพฤติกรรมการขับขี่ให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น และยังรองรับพลังงานทางเลือก E20 พร้อมทั้งเทคโนโลยีความปลอดภัยมาตรฐานสากลด้วยระบบช่วยควบคุมการทรงตัว VSA ระบบช่วยออกตัวขณะอยู่บนทางลาดชัน ถุงลมคู่หน้า และโครงสร้างตัวถังนิรภัย G-CON ให้ความมั่นใจทุกการขับขี่

Honda Stepwgn Spada มีจำหน่ายทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่
รุ่น EL เบาะหนังแท้และวัสดุหนังสังเคราะห์ พร้อมพื้นห้องโดยสารลามิเนต (ลายไม้) ในราคา 1,959,000บาท 

รุ่น E เบาะผ้าและวัสดุหนังสังเคราะห์ ส่วนพื้นห้องโดยสารเป็นพื้นพรมในราคา 1,899,000 บาท โดยมีให้เลือก 2 สี คือ สีขาวออร์คิด (มุก) และสีดำพรีเมียมสปาร์คเคิล (มุก)

 


Honda Freed รถยนต์อเนกประสงค์ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตทั้งในและนอกเมือง ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกแบบ MINI MPV ทันสมัย ตั้งแต่ด้านหน้าด้วยกระจังหน้าไฟหน้าใหม่แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ และกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ ไฟท้ายและคิ้วฝากระโปรงท้ายโครเมียมพร้อมสปอยเลอร์หลัง Honda Freed ใส่ล้ออัลลอย ขนาด 15 นิ้ว สมรรถนะโดนใจครอบครัวยุคใหม่ด้วยประตูข้างสไลด์อัตโนมัติ ซ้าย-ขวาให้ความสะดวกสบายและคล่องตัวทั้งขึ้นและลง แม้จอดในพื้นที่แคบ ภายในห้องโดยสารรองรับได้ 7 ที่นั่ง สำหรับ Freed รุ่นใหม่ประจำปี 2013 ตอบสนองการใช้งานที่หลากหลายด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เพิ่มเติมเข้ามา เช่น เครื่องเล่นดีวีดีพร้อมจอ LCD ระบบสัมผัส ขนาด 9 นิ้ว จำนวน 2 จอ สำหรับผู้โดยสารตอนหลังและช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง


Honda Freed ใหม่มาพร้อมกับเครื่องยนต์ i-VTEC1.5 ลิตร 118 แรงม้า ระบบเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พวงมาลัยไฟฟ้า EPS รัศมีวงเลี้ยวแคบสุด 5.2 เมตร ระบบความปลอดภัยครบครัน ถุงลมคู่หน้า ระบบเบรกป้องกันล้อล็อก ABS ระบบกระจายแรงเบรก EBD กล้องส่องภาพด้านหลัง Honda Freed 2013 ใหม่ มีให้เลือก 3 รุ่น คือ 

รุ่น EL 
ให้ความหรูหราด้วยเบาะหนัง ระบบปรับอากาศอัตโนมัติ และช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลังพร้อมมีอุปกรณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบ อาทิ เครื่องเล่นดีวีดี พร้อมจอ LCD ระบบสัมผัสขนาด 9 นิ้ว จำนวน 2 จอ สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง วิทยุ MP3 พร้อมจอLCD ระบบสัมผัส 7 นิ้ว และระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย Bluetooth จำหน่ายในราคา 959,000 บาท 

รุ่น E ซึ่งเป็นรุ่นที่เพิ่มขึ้นเพื่อเพิ่มทางเลือกให้แก่ลูกค้า ให้ความหรูหราด้วยเบาะหนัง ระบบปรับอากาศอัตโนมัติและช่องปรับอากาศสำหรับผู้โดยสารตอนหลัง และวิทยุซีดี MP3 แบบ 1 แผ่น จำหน่ายในราคา 879,000 บาท 

รุ่น SE มาพร้อมกับความสะดวกสบายของเบาะผ้าสีเบจและอุปกรณ์มาตรฐานราคา 834,000 บาท ซึ่งอุปกรณ์มาตรฐานอาจแตกต่างกันเฉพาะรุ่น ฮอนด้า ฟรีดใหม่ มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีขาวออร์คิด (มุก-เพิ่มเงิน 10,000 บาท) สีเงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก) สีดำคริสตัล (มุก-เพิ่มเงิน 6,000 บาท) สีน้ำตาลสปาร์คลิ่ง (เมทัลลิก) เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปร่วมสัมผัสยนตรกรรมใหม่ทั้ง 2 รุ่นอย่างใกล้ชิด 

Honda ยังได้จัดงาน A new Step to Freedom of Living “ก้าวใหม่สู่อิสระแห่งการใช้ชีวิต” ต่อเนื่องตั้งแต่วันที่ 25 ไปจนถึงวันที่ 29 กันยายน ศกนี้ ณ ลานแฟชั่น แกลลอรี่ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอนนอกจากนี้ Honda ยังได้จัดกิจกรรมส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ของคนรุ่นใหม่กับโครงการ Freed Your Mind Design Contest เป็นการประกวดการออกแบบพื้นที่ใช้สอยภายใน Honda Freed เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจ โดยเชิญชวนนักศึกษาระดับปริญญาตรีทั่วประเทศรวมทีมกับเพื่อนๆ 2-4 คน ส่งไอเดียเข้าร่วมประกวด เพื่อชิงทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 300,000 บาท นักศึกษาที่สนใจสามารถส่งไอเดียเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนถึง 31 ตุลาคม 2556 ซึ่งคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะคัดเลือกผลงานที่โดดเด่นที่สุด 10 ทีม เพื่อเข้าร่วมกิจกรรม Workshop กับนักออกแบบชื่อดังและในวันนำเสนอผลงาน คณะกรรมการจะคัดเลือกผลงานชนะเลิศ และรองชนะเลิศ รวม 3 อันดับทั้งนี้ผลงานทั้ง 3 อันดับจะถูกนำไปผลิตจริงใน Honda Freed ใหม่ เพื่อร่วมในกิจกรรมประชาสัมพันธ์ของบริษัท และจัดแสดงในงานมอเตอร์เอ็กซ์โป ในเดือนพฤศจิกายนนี้ (สามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่www.honda.co.th/freedyourmind และ www.facebook.com/HondaSuperFan)

นับตั้งแต่ปี 2552 ที่ Honda เริ่มบุกเบิกตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ในประเทศไทยก็สามารถสร้างเทรนด์การใช้รถอเนกประสงค์ให้คึกคักขึ้นในตลาด โดยในช่วงแปดเดือนแรกของปีนี้ (ม.ค.-ส.ค.2556) ยอดการจำหน่ายสะสมรวมของรถยนต์ Honda Freed และ Stepwgn Spada สูงถึง 5,845 คัน หรือคิดเป็นส่วนแบ่งตลาดรวมประมาณ 37% โดยเฉพาะ Honda Freed มียอดจำหน่ายสะสมจำนวน 4,931 คัน  หรือคิดเป็นส่วนแบ่งตลาด 31% และนับเป็นอันดับหนึ่งในกลุ่ม MUV อีกด้วย "Honda ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีตลอดมา ซึ่งเป็นกำลังใจที่ทำให้ Honda มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมยานยนต์ที่มีคุณภาพ เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าและร่วมเติบโตเคียงข้างสังคมไทยตลอดไป Honda Stepwgn Spada และ Honda Freed เป็นคำตอบที่ลงตัวในทุกมิติ ซึ่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ และเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหารถยนต์อเนกประสงค์ทั้งในการใช้งานเพื่อธุรกิจ งานอดิเรกส่วนตัว และกิจกรรมเพื่อความสุขในครอบครัวโดยสามารถเติมเต็มความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ" นายพิทักษ์ กล่าวทิ้งท้าย.

ขอบพระคุณข้อมูล : http://www.thairath.co.th
ข่าวสารประชาสัมพันธ์ของเว็บไซต์

เร่าร้อน เซ็กซี่ พาใจละลาย...พริตตี้ซุปเปอร์คาร์ 2014
รถใหม่จากยุโรปประจำเดือนมีนาคม 2014 ....
BMW i8 e-DRIVE
8 เคล็ดลับดูแลยาง ช่วยประหยัดน้ำมัน
HONDA CIVIC TYPE R 2014
VOLVO V40 T5 AWD CROSS COUNTRY
MAZDA 3 2014 มีดีที่ความหล่อ
MAZDA ส่งตัวแข่งท้าประลองความเร็ว
HONDA FIT (JAZZ) 2014 เห็นซะถ้าอยากเห็น
เริ่มแล้วงานโชว์รถแต่งสุดเฉียบ BANGKOK AUTO SALON 2013
LAMBORGHINI VENENO LP750-4 อสุรกายตัวแบน
LA FERRARI ม้าลำพองผยองเดช
แมลงร้ายจอมโหด HYUNDAI VELOSTER TURBO
ความรู้เรื่องเชื้อเพลิง E85
เทอร์โบ นวัตกรรมประหยัดเชื้อเพลิงแห่งยุค
MERCEDES BENZ CLA
BMW X4 CONCEPT เตรียมเปิดผ้าคลุมในงานเซี่ยงไฮ้มอเตอร์โชว์
ไม่ได้ขับขอแค่จับก็ยังดี คุ้ยแคะ HONDA N-ONE IN TOKYO
CHEVROLET CORVETTE STINGRAY CONVERTIBLE
2012 ปีที่ดีที่สุดของ PORSCHE
LEXUS IS250 F-SPORT - 300H แหวกหัวใจสปอร์ตด้วยพลัง HYBRID
อุณหภูมิเดือดระอุ เมื่อพริตตี้บางกอกมอเตอร์โชว์ประชันโฉม
ลองก่อนใคร...ซามูไรในหิมะ ALL NEW HONDA ACCORD 2014
Toyota เผยโฉม Yaris GRMN พร้อมข้อมูลเด็ดๆ ของแฮทช์แบ็คสมรรถนะสูงรุ่นใหม่
BMW Series 5 Touring แวกอนพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวอย่างสมบูรณ์แบบ มอบออพชั่นล้ำแบบจัดเต็มwww.trrheaderturbo.com

T.R.R. AUTO PART CO., LTD.
ADDRESS :  600/8-10 RAMA III RD. BANGPONGPANK YANNAWA
PROVINCE : BANGKOK     POST CODE : 10120
TELEPHONE :  + (66) 2 682 4701 - 5, + (66) 2 295 2259 - 60      MOBILE :  + (66) 81 373 3368, + (66) 83 020 3038
E-MAIL : trrautopart29@gmail.com, Lalita@trrheaderturbo.com
WEBSITE : www.trrheaderturbo.com